ปิแอร์-เอเมอริค โอบาเมยอง ใจไม่อยู่พร้อมย้ายออกจาก อาร์เซน่อล

375

ข่าวฟุตบอลวันนี้กับข่าวของทีมอย่าง อาร์เซน่อล ที่ตอนนี้พวกเค้าปวดหัวอย่างมากเพราะตัวขงอ ปิแอร์-เอเมอริค โอบาเมยอง

ได้เอ่ยปากออกมาแล้วว่าเค้านั้นไม่ต้องการที่จะอยู่กับ อาร์เซน่อล อีกต่อไปและต้องการที่จะย้ายออกหลังจากจบฤดูกาลนี้

fifa55, ข่าวฟุตบอล, arsenal

ปิแอร์-เอเมอริค โอบาเมยอง กองหน้าตัวหลักของทีม อาร์เซน่อล ที่ตอนนี้ไม่ต้องการที่จะอยู่ในทีมอีกต่อไปแล้วโดยหลังจากจบฤดูกาลนี้เค้าก็พร้อมที่จะออกไปหลังจบฤดูกาลนี้ตามรายงานจาก ดิอินเพนเดนท์ สื่อเสนอข่าวชั้นนำของอังกฤษ เมื่อวันที่ 19 ธันวาคมที่ผ่านมานี้

ถึงแม้ในข่าวจะบอกว่า อาร์เซน่อล นั้นไกล้ที่จะได้ตัวของ มิเกล อาร์เตต้า เข้ามาเป็นผู้จัดการทีมคนใหม่แล้วก็ตามทางบอร์ดบริหารของสโมสรเองก็ยังหวังที่จะให้ตัวของ ปิแอร์-เอเมอริค โอบาเมยอง นั้นเปลี่ยนใจทำสัญญาอยู่กับทีมต่อไปเรื่อยๆแต่ล่าสุดนี้ ดิ อินดีเพนเดนท์ ได้มีข่าวออกมาว่า กองหน้าอายุ 30 ปี คนนี้นั้นยังหวังที่จะออกจากบ้าน อาร์เซน่อล โดยที่เค้าต้องการที่จะย้ายไปในช่วงตลาดซื้อขายช่วงที่ 2 เดือน มกราคม ปี 2020 นี้ หรือไม่ก็หลังจากที่เค้าได้เล่นจนจบฤดูกาล
fifa55, ข่าวฟุตบอล, arsenal
ด้วยเหตุผลนี้ทำให้ตัวของทีม อาร์เซน่อล นั้นได้ตัดสินใจจำเป็นที่จะต้องขายตัวของ ปิแอร์-เอเมอริค โอบาเมยอง เพราะมีความเสี่ยงเป็นอย่างมาที่จะเสียตัวของเค้าไปฟรีๆหลังจากที่เค้าจะต้องหมดสัญญาหลังจากช่วงซัมเมอร์ปี 2021 โดยที่มีรายงานออกมาว่ามีนักเตะหลายคนในทีม อาร์เซน่อล ตอนนี้ที่คิดที่จะเลิกเตะให้กับทีม

ปิแอร์-เอเมอริค โอบาเมยอง นั้นได้ลงเล่นให้กับทีม อาร์เซน่อล ไปแล้วทั้งหมดแล้วทั้งสิ้น 84 นัดและทำประตูไปได้ถึง 54 ประตูนับตั้งแต่ที่เค้าได้ย้ายมาจากทีมอย่าง โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ตั้งแต่ช่วง มกราคม ปี2018 เป็นต้นมา

ติดตามข่าวสารกีฬาอื่นๆ และ ข่าวฟุตบอล ที่น่าสนใจกับเราได้ที่todehuay