อาร์เซน่อล ใจป๋าเตรียมตัวทุ่มเงินหวังดึง คริส สมอลลิ่ง จาก แมนยู

182

ข่าวฟุตบอลวันนี้มาอยู่กับทีม อาร์เซน่อล ที่ตอนนี้พวกเค้าหวังที่จะดึงตัวของ คริส สมอลลิ่ง กองหลังตัวท็อปของทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หลังจากการแข่งขัน

fifa55, ข่าวฟุตบอล, arsenal

ซีซั่นนี้จบหลังจากที่ อาร์เซน่อล ได้ออกมาประกาศว่าพวกเค้ายินดีที่จะซื้อตัวของ คริส สมอลลิ่ง ตามการกำหนดราคาที่ทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดได้ตั้งค่าตัวของ คริส สมอลลิ่ง ไว้

อาร์เซน่อล ตอนนี้พวกเค้าเล็งที่จะทุ่มเงินในงบการซื้อนักเตะของพวกเค้าถึง 25 ล้านปอนดื เพื่อหวังที่จะดึงตัวของ คริส สมอลลิ่ง กองหลังตัวเก่งของทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดที่ตอนนี้นั้นเค้าได้เล่นให้กับ อาแอส โรม่า ด้วยสัญญายืมตัว เพื่อที่จะดึงให้ คริส สมอลลิ่ง มาเสริมทัพให้กับอาร์เซน่อลหลังช่วงฤดูร้อนนี้ตามรายงานของสื่ออย่าง เซ็ตต้า เดลโล่ สปอร์ต เมื่อวันที่ 18 ที่ผ่านมานี้

คริส สมอลลิ่ง นั้นย้ายออกจาก แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เพื่อไปอยู่กับ อาแอส โรม่า แบบยืมตัวตั้งแต่ช่วงฤดูร้อนปีที่แล้วนี้และเค้าก็ทำผลงานโชว์ฟอร์มการเล่นได้อย่างน่าประทับใจพร้อมเรียกเสียฮือฮาจากแฟนๆของเค้าหลังจากที่เค้าได้เล่นไปแล้ว 28 นัดและยิงไปถึง 2 ประตูด้วยกันเรียกได้ว่าเป็นกองหลังที่ฉายแววสุดๆเลยก็ว่าได้

fifa55, ข่าวฟุตบอล, arsenal

ในด้านทีม อาแอส โรม่า เองก็ได้ออกมาบอกว่าพวกเค้าอยากได้ตัวของ คริส สมอลลิ่ง มาอยู่ในทีมแบบถาวรและพร้อมที่จะเซ็นสัญญากับเค้าหลังจบฤดูกาลนี้ แต่คงเป็นไปได้ยากเพราะถ้าพวกเค้าไม่ได้เข้าไปเล่นในเกมชิงถ้วย ยูฟ่า ลีก ในปีหน้านี้แล้วละก็ คริส สมอลลิ่ง คงจะไม่อยากอยู่กับพวกเค้าอย่างแน่นอนและมีรายงานข่าวออกมาว่าตอนนี้ตัวของ คริส สมอลลิ่ง โดนอาร์เซน่อลเล็งอยู่และพร้อมที่จะทุ่มเงิน 25 ล้านปอนด์ตามที่ แมนยูได้กล่าวไว้ว่าถ้าจากขายพวกเค้าตั้งไว้ที่ 25 ล้านเท่านั้น

ก็ต้องมารอดูกันต่อไปว่า คริส สมอลลิ่ง จะตัดสินใจที่จะย้ายทีมหรืออยู่ต่อกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดต่อไปกันแน่ ด้านฝั่ง อาร์เซน่อลก็ทิ้งท้ายไว้ว่าถ้าจะขายแพงแค่ไหนพวกเค้าก็จะซื้อให้ได้

ติดตามข่าวสารกีฬาอื่นๆ และ ข่าวฟุตบอล ที่น่าสนใจกับเราได้ที่ lekded