นูโน่ เอสปิริโต้ ซานโต้ มีแว่วได้มาคุมอาร์เซน่อลมากที่สุด

148

ข่าวฟุตบอลวันนี้กับข่าวของ นูโน่ เอสปิริโต้ ซานโต้ สื่อดังของอังกฤษอย่าง เดลี่ เมล นั้นได้ออกมาเสนอข่าวว่าคนที่มีแว่วได้คุมทีมอย่าง

อาร์เซน่อลมากที่สุดนั้นไม่ใช่ใครที่ใหนแต่เป็นตัวของ นูโน่ เอสปิริโต้ ซานโต้ โดยที่มี ราอูล ชานล์เยฮี ประธานฝ่ายฟุตบอลของ อาร์เซน่อล เค้าก็เป็นเพื่อนซี้กับตัวของ ฮอร์เก้ เมนเดส ที่เป็นเอเยนต์ให้กับตัวของ นูโน่ เอสปิริโต้ ซานโต้ มากอีกด้วย

fifa55, ข่าวฟุตบอล, arsenal, นูโน่ เอสปิริโต้ ซานโต้

นูโน่ เอสปิริโต้ ซานโต้ นั้นเป็นผู้จัดการทีมของ วูล์ฟแฮมป์ตัน วันเดอเรอร์ส สโมสรหนึ่งที่อยู่ใน พรีเมียร์ลีก และยังเป็นทีมที่แกร่งอยู่พอสมควรอีกด้วย ตอนนี้เค้าได้กลายเป็นคนที่มีโอกาสมาเป็นโค้ชคนใหม่ของ อาร์เซน่อล มากที่สุดตามรายงานข่าวของ เดลี่ เมล สื่อชั้นนำของประเทศ อังกฤษ

ด้าน อูไน เอเมรี่ โค้ชของทีม อาร์เซน่อลคนปัจจุบันได้กำลังเจอกับการกดดันอย่างหนักหลังจากที่เค้านั้นพาทีมออกเริ่มฤดูกาลนี้ได้อย่างยอดแย่หลังจากที่ล่าสุดไม่สามารถเอาชนะทีมไดได้เลยมาแล้วถึง 6 นัดติดต่อกันจากการแข่งขันทุกรายการ จนทำให้ตอนนี้นั้นเก้าอี้ของเค้านั้นกำลังถูกพิจารณาแบบเกมต่อเก

fifa55, ข่าวฟุตบอล, arsenal, นูโน่ เอสปิริโต้ ซานโต้

ทางสื่อ เดลี่ เมล เผยว่า บอร์ดบริหารของทีม อาร์เซน่อล นั้นได้ประทับใจในผลงานการคุมทีมของตัว นูโน่ เอสปิริโต้ ซานโต้ หลังจากที่เค้าได้พาทีมอย่าง วูล์ฟส์ นั้นเลื่อนชั้นขึ้นมาเล่นยัง พรีเมียร์ลีก ได้แถมซีซั่นก่อนถึงกับทำให้ทีมนั้นจบฤดูกาลด้วยการอยู่อันดับที่ 7 ในลีกอีกด้วยส่วนซีซั่นนี้เองตัวของ นูโน่ เอสปิริโต้ ซานโต้ กำลังอยู่ในอันดับ 5 ของลีกอีกด้วย

นอกจากนั้นด้าน ราอูล ซานล์เยฮี ประธานฝ่ายฟุตบอลของ อาร์เซน่อล ก็ยังสนิทกับตัวของ ฮอร์เก้ เมนเดส ที่ตอนนี้เป็น เอเยนต์ของ นูโน่ เอสปิริโต้ ซานโต้ อีกด้วยบอกได้เลยว่างานนี้ตัวของ นูโน่ เอสปิริโต้ ซานโต้ นั้นเป็นตัวเต็งที่จะเข้ามาคุมทีม อาร์เซน่อลอย่างแน่นอนเลยตามที่สายข่าวของสื่อ เดลี่ เมลรายงานมา

fifa55, ข่าวฟุตบอล, arsenal, นูโน่ เอสปิริโต้ ซานโต้

ติดตามข่าวสารกีฬาอื่นๆ และ ข่าวฟุตบอล ที่น่าสนใจกับเราได้ที่ FIFA55ONLY