โอลิวิเย่ร์ ชิรูด์ เตรียมโดนเชลซีปลดประจำการในตลาดเดือนมกราคม

129

ข่าวฟุตบอลวันนี้กับข่าวของ โอลิวิเย่ร์ ชิรูด์ นักเตะของทีมอย่าง เชลซี เดลี่ เมล สำนักข่าวอังกฤษเผยข่าวออกมาว่าทีมอย่าง เชลซี นั้นตอนนี้เล็งที่จะขายตัวของ โอลิวิเย่ร์ ชิรูด์

ออกจากทีมพร้อมรับฟังเงื่อนไขและข้อเสนอจากทุกทีมที่ต้องการตัวเค้าหลังจากที่สัญญาของตัว โอลิวิเย่ร์ ชิรูด์ จะหมดลงในช่วงฤดูร้อนปีหน้านี้แล้ว

fifa55, ข่าวฟุตบอล, Chelsea, โอลิวิเย่ร์ ชิรูด์

เชลซี ในตอนนี้นั้นพร้อมที่จะปล่อยตัวของ โอลิวิเย่ร์ ชิรูด์ ออกไปสู่ทีมอื่นในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะช่วงเดือนมกราคมนี้พร้อมเผยว่าถ้ามีทีมใหนสนใจก็พร้อมที่จะปล่อยตัวของ โอลิวิเย่ร์ ชิรูด์ ออกจากทีมทันที

โอลิวิเย่ร์ ชิรูด์ นั้นไม่เคยได้ลงเล่นในเกมการแข่งขันแบบลีกให้กับ เชลซี แบบต่อเนื่องเลย นับตั้งแต่ที่ตัวเค้านั้นได้ย้ายมากจากทีม อาร์เซ่นอล ในช่วงเดือน มกราคม ปี 2018 โดยหลังจากฤดูกาลก่อนหน้านั้นเขาได้เป็นกำลังหลักให้กับทีมก็ตามในการแข่งขัน ยูฟ่า ยูโรปา ลีก และยิงไปถึง 11 ประตูจนช่วยให้ทีมของตัวเองนั้นเก็บแชมป์ในการแข่งขันได้ แต่เค้าก็ได้เล่นเป็นตัวจริงเพียง 7 เกมเท่านั้นหลังจากมีชื่อในการแข่ง 27 นัดในการแข่งขันฤดูกาลนี้หลังจากที่เค้าได้ลงสนามในลีกไป 5 เกมเค้าก็ได้ลงเป็นตัวจริงเพียง 2 เกมเท่านั้น

fifa55, ข่าวฟุตบอล, Chelsea, โอลิวิเย่ร์ ชิรูด์

ตอนนี้ โอลิวิเย่ร์ ชิรูด์ จะหมดสัญญากับทีมอย่าง เชลซี ในวันที่ 30 มิถุนายน ปี 2020 และนั้นเองทำให้บอร์ดบริหารของทีมนั้นคิดที่จะปล่อยขายตัวของ โอลิวิเย่ร์ ชิรูด์ ออกไปในช่วงต้นปี 2020 เพื่อที่จะเก็บเป็นงบประมาณเข้าทีมบ้างโดยที่ โอลิวิเย่ร์ ชิรูด์ เค้าก็พร้อมที่จะย้ายออกเช่นกัน ก่อนหน้านี้นั้นก็มีทีมอย่าง อินเตอร์ มิลาน ที่สนใจในตัวเค้าไปร่วมทีมอยู่เหมือนกัน

หากตัวของ โอลิวิเย่ร์ ชิรูด์ ย้ายออกไปในช่วงเดือน มกราคม ปีหน้านี้ เชลซีเองก็จะเหลือกองหน้าตัวหลัก 2 คนคือ แทมมี่ อับราฮัม และ มิชี่ บาตชูอายี่ แต่โค้ชของพวกเค้านั้นยังเหลือตัวของ คริสเตียน พูลิซิช ที่ตอนนี้ได้พยามดันเค้าขึ้นมาอยู่เป็นกองหน้าแทนตัวของ โอลิวิเย่ร์ ชิรูด์ ให้ได้

fifa55, ข่าวฟุตบอล, Chelsea, โอลิวิเย่ร์ ชิรูด์

ติดตามข่าวสารกีฬาอื่นๆ และ ข่าวฟุตบอล ที่น่าสนใจกับเราได้ที่ FIFA55ONLY