ซาดิโอ มาเน่ ฝาก ทรอย ดีนี่ย์ ดูแล อิสไมล่า ซาร์ น้องรักที่ต้องย้าย

165

ข่าวฟุตบอลวันนี้กับข่าวของ ซาดิโอ มาเน่ ปีกของทีม ลิเวอร์พูล ที่ได้ฝากตัวของ อิสไมล่า ซาร์ ปีกจะถิ่นเดียวกันหลังจากที่พวกเค้าทั้งสองคนสนิทกันเป็นอย่างมากจน

อิสไมล่า ซาร์ ถึงกับเอ่ยปากออกมาว่าเค้านั้นเป็นพี่ชายที่ดีที่สุดของเค้าและฝากให้ ทรอย ดีนี่ย์ ดูแล อิสไมล่า ซาร์ ด้วยหลังจากนี้ต่อไป

fifa55, ข่าวฟุตบอล, liverpool

ซาดิโอ มาเน่ ปีกตัวเด่นของทีมอย่าง ลิเวอร์พูล ได้แสดงความเป็นห่วงเป็นไยตัวของ อิสไมล่า ซาร์ ปีกที่เป็นเพื่อนจากถิ่นฐานบ้านเดียวกันของทีม วัตฟอร์ด จนถึงขั้นบอกให้ตัวของ ทรอย ดีนี่ย์ กัปตันทีมของ วัตฟอร์ด นั้นช่วยดูแลตัวของ อิสไมล่า ซาร์ แทนเค้าด้วยหลังจากที่จบการแข่งขันในเกม พรีเมียร์ลีก เกมที่ ลิเวอร์พูล เปิดบ้านรับการมาเยือนของ วัตฟอร์ด และจบด้วยการที่ ลิเวอร์พูล เอาชนะไปด้วยสกอ 2-0 เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา

ซาดิโอ มาเน่ และตัวของ อิสไมล่า ซาร์ ทั้ง 2 คนนั้นสนิทกันเป็นอย่างมากถึงขึ้นที่ว่า อิสไมล่า ซาร์ ออกมาให้สัมภาษณ์ก่อนที่จะลงแข่งขันในเกมนี้เลยว่า ซาดิโอ มาเน่ นั้นเปรียบเหมือนพี่ชายแท้ๆของเค้าเลยก็ว่าได้โดยที่เค้าได้กล่าวออกมาว่าตัวของ มาเน่ นั้นคุยกับเค้าตลอดเวลาที่เค้ามาอยู่ที่อังกฤษและตัวของ มาเน่ เองก็ได้ส่งข้อความมาหาเค้าบ่อยๆอีกด้วย และเกมเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมานี้ทั้ง 2 คนต่างก็ๆได้ลงสนามมาเล่นเป็นตัวจริงให้กับทีมต้นสังกัดทั้งคู่

fifa55, ข่าวฟุตบอล, liverpool

หลังจากที่การแข่งขันจนไปแล้วนั้น มาเน่ กับ ซาร์ ได้เข้ามาคุยกันตามนิสัยคนมาจากบ้านเดียวกันด้วยภาษา ฝรั่งเศษ ก่อนที่ตัวของ ดีนี่ย์ จะเดินเข้ามาร่วมวงคุยกับพวกเค้าด้วยและตอนที่ ดีนี่ย์ ได้เดินแยกตัวออกไปจากทั้ง 2 คนแล้ว มาเน่ นั้นก็ได้เข้าไปกอดกับ ดีนี่ย์ แล้วพูดกับเค้าว่า “ได้โปรดช่วยดูแลน้องของผมด้วย เค้าเป็นคนที่ขี้อายเอามากๆ” มาเน่ พูดกับ ดีนี่ย์

ด้านตัวของ ดีนี่ย์ เองนั้นเค้าก็ได้ตอบรับอย่างเป็นมิตรว่า “ตอนนี้เค้าเองนั้นต้องพูดแค่ภาษาอังกฤษให้ได้เท่านั้น และตอนนี้เค้าก็กำลังพยามเรียนมันอยู่ เค้าเองก็เป็นเด็กดี” หลังจากนั้นทั้ง 2 ก็ได้ล่ำลากัน

ติดตามข่าวสารกีฬาอื่นๆ และ ข่าวฟุตบอล ที่น่าสนใจกับเราได้ที่ FIFA55ONLY