แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ร่วมวงด้วยกับการล่าตัว ซานโดร โตนาลี่ มาเข้าทีม

160

ข่าวฟุตบอลวันนี้อยู่กับทีมอย่าง แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ที่ตอนนี้พวกเค้าได้ออกมาประกาศแล้วว่าต้องการที่จะดึงตัวของ ซานโดร โตนาลี่ มาเข้าร่วมทีมหลังจากที่ได้มี 2 ทีม

fifa55, ข่าวฟุตบอล, manchester city

ที่ประกาศอยากได้ตัวของ ซานโดร โตนาลี่ แล้วอย่าง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และทีมอย่าง บาร์เซโลน่า

แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ได้ออกมาประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่าพวกเค้าพร้อมที่จะสู้กับอีกหลายทีมที่ต้องการที่จะซื้อ ซานโดร โตนาลี่ กองกลางดาวรุ่งจากทีมอย่าง เบรสซา ทีมดังใน อิตาลี เพื่อที่จะนำ ซานโดร โตนาลี่ มาเสริมทีมให้แข็งแกร่งขึ้นในช่วงฤดูร้อนนี้หลังมีรายงานข่าวออกมาว่าพวก แมนเชสเตอร์ ซิตี้ พร้อมทุ่มสุดตัวเพื่อดึงตัว ซานโดร โตนาลี่ มาเข้าร่วมทีม

หลังจากที่มีข่าวเกี่ยวกับการที่หลายๆทีมต้องการตัวของ ซานโดร โตนาลี่ บาร์เซโลน่า ก็ได้เล็งเค้าไว้เพื่อมาเป็นตัวแทนของ เซร์คิโอ บุสเก็ตส์ และตอนนี้พวกเค้าเริ่มที่จะจริงจังกับการที่พวกเค้าต้องการที่จะดึงตัวของ ซานโดร โตนาลี่ มาอยู่ในทีมของพวกเค้าแต่กลับมี แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เพิ่มขึ้นมาและหวังที่จะดึงตัวนักเตะอายุ 19 ปีคนนี้อย่าง ซานโดร โตนาลี่ และพร้อมทุ่มสุดตัว

fifa55, ข่าวฟุตบอล, manchester city

สำหรับฟอร์มการเล่นของ ซานโดร โตนาลี่ ในฤดูกาลนี้เค้าลงเล่นไปแล้วให้กับทีม เบรสซา 23 แมตด้วยกันและทำไปถึง 1 ประตูกับอีก 5 แอสซิสต์ เรียกได้ว่าฟอร์มเข้าขั้นมากๆก็ต้องรอดูกันต่อไปว่าทีมไหนจะได้ตัวของ ซานโดร โตนาลี่ ไป

ติดตามข่าวสารกีฬาอื่นๆ และ ข่าวฟุตบอล ที่น่าสนใจกับเราได้ที่ todehuay