ฟุตแมร์คาโต้เผย เฟอร์กูสัน ต้องการ คูลิบาลี่ มากกว่า แม็กไกวร์

178

ข่าวฟุตบอลวันนี้กับข่าวของ เฟอร์กูสัน โค้ชของทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่ตอนนี้ได้มีข่าวออกมาว่าตัวของเค้านั้นไม่ได้ต้องการที่จะได้ตัวของ

แฮร์รี่ แม็กไกวร์ มาเข้าทีมแบบจริงๆแต่ที่พวกเค้าเล็งไว้ก็คือตัวของ คาลิดู คูลิบาลี่ มาเป็น เซนเตอร์ คนใหม่มกากว่าทุกคนและเป็น เฟอร์กูสัน เองที่เอ่ยปากว่าอยากได้เค้ามาเข้าทีม

fifa55, ข่าวฟุตบอล, manchester united ซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน ตำนานระดับท็อปของผู้จัดการทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด นั้นได้ออกมาบอกว่าเค้านั้นอยากได้ตัวของ คาลิดู คูลิบาลี่ เข้ามาเป็นเซ็นเตอร์แบ็กของทีมเพราะตอนที่ คาลิดู คูลิบาลี่ เล่นให้กับ นาโปลี อยู่ตอนนี้ เค้านั้นโชว์ฟอร์มการเล่นได้อย่างยอดเยี่ยมและแข็งแกร่งเป็นอย่างมาก

ช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมานี้ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด นั้นให้ความสำคัญกับการเสริมกองหลังให้กับทีมเป็นอย่างมากเพราะพวกเค้าต้องการที่จะให้ทีมเสียประตูน้อยที่สุดหลังจากการเล่นในพรีเมียร์ลีกของพวกเค้านั้นทำได้ไม่ดีเท่าไหร่และนั้นเองเป็นสาเหตุมาจากกองหลังของพวกเค้ายังแข็งแกร่งไม่พอพวกเค้าจึงอยากได้ตัวของ คาลิดู คูลิบาลี่ มาเข้าร่วมทีมเพื่อเสริมทีมของพวกเค้า

fifa55, ข่าวฟุตบอล, manchester united

ถึงอย่างไรก็ตามสื่อของอังกฤษได้ออกมาเผยว่า เฟอร์กูสัน นั้นมีตำแหน่งเป็นทั้งผู้บริหารและทูตของทีมอย่าง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และนั้นเองเค้าก็อยากได้ตัวของ คาลิดู คูลิบาลี่ มาเข้าร่วมทีมมากกว่าโดนที่ เฟอร์กูสัน นั้นถึงกับออกตัวไปเจรจากับ คาลิดู คูลิบาลี่ เองถึงที่ แต่สุดท้ายแล้วพวกเค้าก็ตกลงกันยังไม่ได้และได้ไปตามซื้อ แฮร์รี่ แม็กไกวร์ แทน

ติดตามข่าวสารกีฬาอื่นๆ และ ข่าวฟุตบอล ที่น่าสนใจกับเราได้ที่ lottovip