หลุยส์ กัมโปส เตรียมตัวได้รับการแต่งตั้งเป็น ผอ.ของแมนยู

165

ข่าวฟุตบอลวันนี้กับข่าวของ หลุยส์ กัมโปส ที่ตอนนี้ได้มีข่าวกับทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกมาว่าทางทีม แมนยู

นั้นได้ออกมาประกาศเตรียมที่จะแต่งตั้งเค้าขึ้นไปเป็น ผอ.ของทีม โดยที่ตัวของ หลุยส์ กัมโปส นั้นเค้ามมีสายตาในการมองนักเตะที่เฉียบคมและยังมองพรสวรรค์ของนักเตะออกอีกด้วย

fifa55, ข่าวฟุตบอล, manchester united

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตอนนี้ได้มีข่าวออกมาจากหนังสือพิมพ์อย่าง เดอะ ซัน ที่ได้เสนอข่าวออกมาว่าพวกเค้านั้นจะแต่งตั้งตัวของ หลุยส์ กัมโปส มาเป็น ผอ. ของทีมและนั้นทำให้ออกมาเป็นข่าวใหญ่ที่แฟนบอลของทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดทุกคนอยากรู้

แมนยู ในตอนนี้นั้นเป็นข่าวเกี่ยวกับการแต่งตั้ง ผอ. คนแรกในประวัติศาสตร์ ของทีมโดยที่ได้มีข่าวออกมาว่ามีหลายคนนั้นมีโอกาสที่ได้จะขึ้นเป็น ผอ.ของทีมเช่น ริโอ เฟอร์ดินานด์, ดาร์เรน เฟล็ทเชอร์ และ เอ็ดวิน ฟาน เดอร์ ซาร์ แต่แล้วกลับไม่มีใครได้มีรายชื่อมารับตำแหน่งแต่อย่างไดfifa55, ข่าวฟุตบอล, manchester united

สำหรับตัวของ หลุยส์ กัมโปส นั้นเค้าได้รับการยกย่องว่าเป็นคนมีมองเห็นพรสวรรค์ของนักเตะฝีมือดีหลายๆคนและคนเหล่านั้นก็ยังไม่ได้ดังมากตอนที่เค้าได้รู้ความสามารถของพวกเค้าโดยอย่างยิ่งตอนที่ หลุยส์ กัมโปส อยู่กับ อาแอส โมนาโก นั้นเค้ายังได้บอกว่า คีลิยัน เอ็มบั๊ปเป้, ฟาบินโญ่, แบร์นาร์โด้ ซิลวา และ อ็องโตนี่ มาร์กซิยาล เป็นคนที่มีพรสวรรค์ และตัวเค้าเองนั้นยังสนิทกับตัวของ โชเซ่ มูรินโญ่ ผู้จัดการทีม ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ คนล่าสุดอีกด้วย

เดอะ ซัน ได้ออกมาให้ข่าวอีกว่า โชเซ่ มูรินโญ่ นั้นเค้าอยากได้ตัวของ หลุยส์ กัมโปส เข้ามาร่วมงานตั้งแต่ตอนที่เค้ายังอยู่ แมนยู มาตั้งแต่แรกแล้ว แต่ตอนนั้นตัวของ เอ็ดวู้ดเวิร์ด รองประธานบริหารของทีม ได้คัดค้านข้อเสนอดังกล่าวเพราะเค้ากลัวว่าจะทำให้ตัวของ มูรินโญ่ นั้นมีอำนาจในทีมมากกว่าตัวของเค้าเองและนั้นเค้าก็คิดผิดเพราะตอนนี้ เอ็ด วู้ดเวิร์ด ได้เปลี่ยนใจอยากได้ หลุยส์ กัมโปส มาอยู่ในทีมแล้ว

ติดตามข่าวสารกีฬาอื่นๆ และ ข่าวฟุตบอล ที่น่าสนใจกับเราได้ที่ lekded