อยากได้จัด แมนยู ยอมทุ่ม 70 ล้าน 1 แสน 8 หมื่น ค่าเหนื่อยเพื่อ แจ็ค กรีลิช

167

ข่าวฟุตบอลวันนี้เป็นข่าวของทีมอย่าง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่ตอนนี้ได้มีข่าวออกมาว่าพวกเค้านั้นต้องการที่จะทุ่มเต็มที่เพื่อดึงตัวของ แจ็ค กรีลิช กองกลางของทีม

fifa55, ข่าวฟุตบอล, manchester united

แอสตัน วิลล่า ด้วยการจ่ายเงินถึง 70 ล้านปอนด์ และจ่ายถึงอาทิตย์ละ 1 แสน 8 หมื่น ปอนด์ เป็นค่าเหนื่อยให้กับตัวของ แจ็ค กรีลิช โดยที่พวกเค้านั้นระบุว่า แจ็ค กรีลิช จะมาช่วยให้ทีมของพวกเค้านั้นดียิ่งกว่าเดิม

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เจ้าฉายา ปีศาจแดง ที่ตอนนี้ อยู่อันดับที่ 5 ของตราราง พรีเมียร์ ลีก และได้มีข่าว
ว่าพวกเค้านั้นได้ยืนข้อเสนอ ให้กับทีมอย่าง แอสตัน วิลล่า เพื่อที่จะให้พวกเค้ายอมปล่อยตัวของ แจ็ค กรีลิช ออกจากทีมด้วยค่าตัวถึง 70 ล้านปอนด์ พร้อมบอกกับตัวของ แจ็ค กรีลิช ว่าเค้าจะได้ค่าเหนื่อย อาทิตย์ ละ 1 แสน 8 หมื่น ปอนด์ ตามรายงานข่าวจากหนังสือพิมพ์อย่าง เดอะ มิลเลอร์

ด้าน แจ็ค กรีลิช นั้น เค้าเป็นนักเตะที่เล่นและทำผลงานได้โดนเด่นที่สุดในทีม แอสตัน วิลล่า เลยก็ว่าได้ หลังจากที่ในฤดูกาลนี้นั้นเค้าทำไปแล้วถึง 9 ประตู และ 8 แอสซิสต์ ในการแข่งขันที่เค้าลงทั้งหมด 31 นัดในทุกรายการและมันก็ทำให้เค้านั้นได้ออกมาตกเป็นข่าวเกี่ยวกับทีมของเค้าว่าเค้านั้นกำลังที่จะย้ายทีมและหากว่า แอสตัน วิลล่า ตกชั้นไปแล้วก็มีโอกาสที่ แจ็ค กรีลิช จะย้ายทีมอยู่สูงมากและทีมที่

fifa55, ข่าวฟุตบอล, manchester united

แต่ตอนนี้ตัวของ แจ็ค กรีลิช นั้นมีสัญญากับทีมอย่าง แอสตัน วิลล่า อยู่ จนถึงปี 2023 และเค้าก็ไม่ได้มีเงื่อนไขค่าฉีกมันอีกด้วยทำให้ตอนนี้ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด นั้นต้องทุ่มเงิยมากพอถ้าอยากได้เค้าเข้าร่วมทีมและ แมนยู ยังเสนอค่าตัวให้เค้าอยู่ที่ 1 แสน 8 หมื่นต่อสัปดาห์ เพราะตอนนี้เค้ารับค่าเหนื่อยจาก วิลล่าอยู่ที่ 6 หมื่น ปอนด์ ต่อสัปดาห์อยู่ต้องไปรอดูกันต่อไปว่าเค้านั้นจะทำยังไงต่อไป

ติดตามข่าวสารกีฬาอื่นๆ และ ข่าวฟุตบอล ที่น่าสนใจกับเราได้ที่ lekded