เวส บราวน์ ยกย่อง บรูโน่ แฟร์นันด์ส ว่าเค้าคือส่วนที่ขาดไป

116

ข่าวฟุตบอลวันนี้เป็นข่าวของทีมอย่าง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่ตอนนี้ได้มีคำพูดของ เวส บราวน์ ที่ได้ออกมายกย่องตัวของ บรูโน่ แฟร์นันด์ส

fifa55, ข่าวฟุตบอล, manchester united

ว่าเค้านั้นเป็นส่วนหนึ่งที่ขาดหายไปของทีมและยังบอกต่ออีกด้วยว่าตัวของ บรูโน่ แฟร์นันด์ส นั้นต่อไปจะช่วยมาเป็นคนที่พาให้ทีมนั้นดีขึ้นไปเรื่อยด้วยฝีมือของเค้าเอง

เวส บราวน์ กองหลังชื่อดังและเป็นดาวเด่นในช่วงที่เค้าได้เคยเล่นให้กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดได้ออกมา บอกและกล่าวชมตัวของ บรูโน่ แฟร์นันด์ส ว่า เค้านั้นเป็นกองกลางตัวบุกคนใหม่ของทีมและเป็นผู้เล่นที่จะมาช่วยให้ทีมนั้นก้าวไปข้างหน้าได้อย่างแท้จริงและเติมเต็มทีมที่เคยมีจุดอ่อนในตรงนี้หลังจากที่พวกเค้านั้นมีปัญหาเรื่องกองกลางมาตลอด

บรูโน่ แฟร์นันด์ส นั้นตั้งแต่ที่เค้าย้ายมาอยู่กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด นั้นเค้าทำผลงานได้ดีมาโดยตลอด และนี้ทำให้เค้านั้นได้ลงเล่นไปแล้ว 8 นัด แต่ทำประตูไปได้ถึง 3 ลูก และ 3 แอสซิสต์ และน่าสุดก็รวมถึงการที่ตัวของ อ็องโตนี่ มาร์กซิยาล ทำประตูขึ้นนำให้กับทีม 1-0 และทำให้เกมที่ แมนยู เปิดบ้านรบการมาของ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ และพวกเค้าก็เก็บชัยชนะไปด้วยสกอ 2-0 และ บราวน์ ยังบอกอีกว่าตัวของ บรูโน่ แฟร์นันด์ส ทำให้ทีมนั้นเล่นดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

fifa55, ข่าวฟุตบอล, manchester united

ด้าน บราวน์ กล่าวว่า “เป็นเรื่องที่น่าสนใจที่สุดตั้งแต่ที่เค้าได้ย้ายเข้ามาร่วมเล่นกับทีม เพราะพวกเราไม่รู้เลยว่าเค้าจะเล่นแบบไหนและบางครั้งมันก็ต้องใช้เวลาในการเล่นและปรับตัวให้เข้ากับทีมให้ได้แต่สำหรับ บรูโน่ แฟร์นันด์ส เค้านั้นเขามาแล้วเปลี่ยนแปลงทีมได้เลยในทันทีผมบอกได้เลยว่า เค้านั้นเป็นคนที่ขาดหายไปของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่กำลังตามหาอย่างแท้จริง

ติดตามข่าวสารกีฬาอื่นๆ และ ข่าวฟุตบอล ที่น่าสนใจกับเราได้ที่ FIFA55ONLY