ข่าวฟุตบอลวันนี้กับข่าวของ เออร์ลิ่ง เบราต์ ฮาแลนด์ ที่ตอนนี้มีข่าวออกมาว่าทีมดังอย่าง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดกำลังเตรียมเงินที่จะดึงตัวของเค้ามาเข้าร่วมทีมจากการรายงานข่าวจาก เดอะ ไทม์ส ระบุว่า แมนยู

นั้นจะขอซื้อตัวของ เออร์ลิ่ง เบราต์ ฮาแลนด์ ในราคา 60 ล้านปอนด์ หรือมากกว่านี้หลังจากที่ทีม แมนยู เล็งตัวของ เออร์ลิ่ง เบราต์ ฮาแลนด์ ไว้อยู่นานแล้ว

fifa55; ข่าวฟุตบอล; manchester united; เออร์ลิ่ง เบราต์ ฮาแลนด์

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด นั้นตอนนี้ได้ยื่นข้อเสนอให้กับทีมอย่าง เร้ดบลูล์ ซัลซ์บวร์ก ไปแล้วเพื่อทำการยื่นเงินเพื่อซื้อตัวของ เออร์ลิ่ง เบราต์ ฮาแลนด์ กองหน้าดาวรุ่งมาแรงในตลาดซื้อขายในช่วงเดือนมกราคมที่จะถึงนี้จากการรายงานข่าวของ เดอะ ไทม์ส สำหนักข่าวชั้นนำของประเทศ อังกฤษ

เออร์ลิ่ง เบราต์ ฮาแลนด์ ได้กลายเป็นนักเตะที่น่าจับตามองที่สุดในตอนนี้หลังจากที่ฤดูกาลนี้นั้นเค้าได้โชว์ฟอร์มการเล่นได้อย่างยอดเยี่ยมโดยการยิงไปถึง 26 ประตูจากการแข่งขันทั้งหมด 18 นัดในการแข่งขันทุกรายการทำให้ตอนนี้นั้นและทำให้ทีมดังของประเทศออสเตรียมันทำให้ตัวของ เออร์ลิ่ง เบราต์ ฮาแลนด์ ตกเป็นข่าวกับหลายทีมว่าพวกเค้าต้องการตัวเค้าอย่างเช่นทีม แมนฯ ยูไนเต็ด, อาร์เซน่อล และ บาร์เซโลน่า และยังมีที่ยังไม่ได้กล่าวถึงอีก

fifa55; ข่าวฟุตบอล; manchester united; เออร์ลิ่ง เบราต์ ฮาแลนด์

เป็นที่เชื่อกันว่าตอนนี้ค่าตัวของ เออร์ลิ่ง เบราต์ ฮาแลนด์ ตอนนี้ขึ้นไปอยู่ที่ 60 ล้านปอนด์แล้ว น่าจะพอให้ทีมอย่าง ซัลซ์บวร์ก ยอมปล่อยให้ เออร์ลิ่ง เบราต์ ฮาแลนด์ นักเตะวัย 19 ของตนสนใจที่จะย้ายไปอยู่กับทีมอย่าง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ถึงแม้ตัวของ แมนยู จะเป็นคู่แข่งของ ลีดส์ ยูไนเต็ด ทีมที่โปรดของเค้าก็ตาม

ทั้งนี้ที่จริงแล้วทีมอย่าง แมนเชสเตอร์ ยูไตเต็ด ได้ส่งแมวมองไปดูตัวของ เออร์ลิ่ง เบราต์ ฮาแลนด์ มาแล้วหลายที โดยมีข่าวออกมายืนยันว่า อัล์ฟ-อิงเก้ ฮาแลนด์ พ่อของเค้านั้นไปยังศูนย์ฝึกซ้อมของยอดทีมอย่าง แมนยู และเค้าเองก็เคยร่วมงานกับตัวของ โอเล่ กุนนาร์ โซลชา อีกด้วยตอนที่พวกเค้าทั้งคู่ยังอยู่กับทีม โมลด์

fifa55; ข่าวฟุตบอล; manchester united; เออร์ลิ่ง เบราต์ ฮาแลนด์


ติดตามข่าวสารกีฬาอื่นๆ และ ข่าวฟุตบอล ที่น่าสนใจกับเราได้ที่ FIFA55ONLY