เรอัลมาดริดพร้อมปล่อยตัว แกเร็ธ เบล ออกจากทีมแบบฟรีๆไม่มีค่าย้าย

169

ข่าวฟุตบอลวันนี้หลังจากที่ได้มีข่าวเกี่ยวกับตัวของ แกเร็ธ เบล ที่ตอนนี้ทีมต้นสังกัดของเค้าอย่าง เรอัลมาดริด ได้ออกมาประกาศที่จะปล่อยตัวของ แกเร็ธ เบล

fifa55, ข่าวฟุตบอล, real madrid

ออกจากทีมแบบฟรีๆถึงแม้ว่า แกเร็ธ เบล จะเหลือสัญญาอยู่กับทีมถึงปี 2022 ก็ตาม

เรอัล มาดริด ได้ออกมาประกาศลั่นว่าพวกเค้านั้นพร้อมที่จะให้ แกเร็ธ เบล ย้ายไปอยู่กับทีมอื่นแบบไม่ต้องมีค่าย้ายหลังจากที่พวกเค้าได้ตั้งความหวังไว้กับ แกเร็ธ เบล เป็นอย่างมากและเค้าทำให้ทีมผิดหวังหลังจากที่เค้าได้โชว์ฟอร์มการเล่นที่แย่ลงซ้ำยังมีข่าวออกมาว่าเค้านั้นมีอาการบาดเจ็บอยู่บ่อยครั้ง

fifa55, ข่าวฟุตบอล, real madrid

ด้าน แกเร็ธ เบล นั้นมีอาการบาดเจ็บบ่อยทำให้ตัวของเค้าเองนั้นไม่ค่อยได้ลงเล่นให้กับทีมเลยในช่วงฤดูกาลที่ผ่านมาเรื่องนี้เองทำให้ แกเร็ธ เบล กับทีม เรอัลมาดริด นั้นมีความไม่แน่นอนอยู่ตลอดเพราะตัวเค้าเองนั้นบาดเจ็บบ่อยและตัวโค้ชอย่าง ซีดาน เองก็ได้ให้โอกาสเค้ามาหลายครั้งแล้วแต่ แกเร็ธ เบล ก็ไม่สามารถทำผลงานให้ประทับใจเค้าได้

ทั้งนี้มีคนออกมาบอกเหตุผลที่พวกเค้าพร้อมที่จะปล่อย แกเร็ธ เบล ออกจากทีมแบบฟรีๆนั้นเพราะว่าพวกเค้าต้องจ่ายค่าเหนื่อยให้เค้าถึงสัปดาห์ละ 3 แสน 5 หมื่น ปอนด์ นับเป็นเงินไม่น้อยเลยทีเดียวถ้าพวกเค้าเอาไปซื้อนักเตะใหม่ๆที่มีแววมากกว่า แกเร็ธ เบล และตัวของ แกเร็ธ เบล เองก็ไม่ได้อยู่ใน สหภาพยุโรปทำให้พวกเค้านั้นตัดสินใจได้ง่ายขึ้น

ติดตามข่าวสารกีฬาอื่นๆ และ ข่าวฟุตบอล ที่น่าสนใจกับเราได้ที่ lottovipme