เปิดภาพแห่งความสรงจำ สุดท้ายพอชเขียนทิ้งไว้ให้ลูกทีมสเปอร์ส

339

ข่าวฟุตบอลวันนี้กับข่าวของ เฆซุส เปเรซ ผู้ช่วยตัวเก่งของ เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ได้โพสภาพของ เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ สุดซึ้งในตอนที่ เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่

กำลังสวมชุดฟอร์มของทีมตัวเองพร้อมกับเขียนข้อความอำลาลูกทีมบนบอร์ดการวางแผนในห้องแต่งตัวของทีมเก่าของตัวเองหลังจากที่ เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ โดนปลดจากตำแหน่งกลางคันเมื่อต้นสัปดาห์ที่ผ่านมา

fifa55, ข่าวฟุตบอล, tottenham hotspur, โชเซ่ มูรินโญ่, เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่

เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ โค้ชชาวอาเจนติน่า คงทำให้เหล่านักเตะของทีม สเปอร์ส นั้นคิดถึงตัวเค้าแทบใจจะขาดเลยทีเดียวเมื่อ เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ ได้เขียนข้อความอำลาเอาไว้ให้กับลูกทีมไว้บนแผ่นกระดาษที่ใช้ในการวางแผนในห้องแต่งตัวของทีมของสโมสรหลังจากที่ตัวของ เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ โดนไล่ออกจากตำแหน่งอย่างกระทันหันเมื่อวันอังคารที่ผ่านมานี้
เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ เค้านั้นไม่สามารถทำผลงานให้ดีได้เท่ากับที่บอร์ดบริหารต้องการเหมือนเมื่อฤดูกาลที่ผ่านมาโดยที่ฤดูกาลนี้เค้าได้นำทีมไปเก็บชัยชนะได้เพียง 3 เกมจากการแข่งขันทั้งหมด 12 เกมพรีเมียร์ลีก ทำให้ทีมสเปอร์สนั้นร่วงลงไปอยู่ที่อันดับ 14 ด้วยสาเหตุนี้จึงเป็นเหตุผลที่บอร์ดบริหารนั้นเขี่ยเค้าออกจากตำแหน่งและแต่งตั้งตัวของ โชเซ่ มูรินโญ่ ขึ้นมากุบบังเหียนโค้ชของทีมแทน

fifa55, ข่าวฟุตบอล, tottenham hotspur, โชเซ่ มูรินโญ่, เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่

หลังจากที่ เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ ได้นำทีมสเปอร์ส ผ่านเข้าสู่รอบชิงชนะเลิสของศึกยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีกในการแข่งขันฤดูกาลปี 2018-2019 ตัวของ เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ ก็ไม่ได้ออกสื่ออีกเลย จนถึงเมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมานี้เค้าก็ได้ออกมาแสดงความรู้สึกหลังจากที่เค้าไม่ได้คุมทีมสเปอร์สอีกต่อไป
เฆซุส เปเรซ ผู้ช่วยหลักของ เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ ได้โพสภาพที่น่าประทับใจนี้ลงบนtwitter ส่วนตัวของเค้าในขญะที่ตัวของ เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ กำลังเขียนข้อความสุดท้ายให้กับลูกทีมของเค้าผ่านแผ่นกระดาษการวางแผนการเล่นของทีมหลังจากที่ตัวของ เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ ไม่มีโอกาสได้มากล่าวคำล่ำลาด้วยตัวของเค้าเอง “ขอบคุณมากๆ ทุกคนเราไม่มีโอกาสแม้จะกล่าวคำอำลา พวกคุณจะอยู่ในใจผมตลอดไป” เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ ได้เขียนทิ้งท้ายไว้

fifa55, ข่าวฟุตบอล, tottenham hotspur, โชเซ่ มูรินโญ่, เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่

ติดตามข่าวสารกีฬาอื่นๆ และ ข่าวฟุตบอล ที่น่าสนใจกับเราได้ที่ lekded