ไม่สำเร็จหลังอินเตอร์ให้ค่าตัว คริสเตียน เอริคเซ่น ถูกเกินไป

120

ข่าวฟุตบอลวันนี้กับข่าวของ คริสเตียน เอริคเซ่น นักเตะกองกลางชาวเดนมาร์กที่ตอนนี้

fifa55; ข่าวฟุตบอล; tottenham hotspur

สเปอร์ส กำลังจ่อที่จะขายเค้าออกจากทีมแต่ทีม อินเตอร์ มิลาน ก็ยังไม่มีข้อเสนอที่น่าพอใจมาให้ข้อตกลงเรื่องค่าตัวที่ไม่น่าพอใจเท่าไหร่นักทำให้ตอนนี้นักเตะอย่าง คริสเตียน เอริคเซ่น ยังไม่ได้ย้ายไปไหนเพราะทีมต้นสังกัดต้องการค่าตัว 17 ล้านปอนด์ แต่ อินเตอร์ เสนอค่าตัวมาเพียง 8.5 ล้านปอนด์เท่านั้น

อินเตอร์ มิลาน หนึ่งในสโมสรที่มีปัญหาในการซื้อนักเตะมากที่สุดในตอนนี้พวกเค้ายังหาข้อตกลงไม่ได้กับการขายตัวของ คริสเตียน เอริคเซ่น กองกลางระดับท็อปของทีม ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ก็ไม่ได้ค่าตัวเป็นที่น่าพอใจเท่าไหร่นักทำให้พวกเค้านั้นไม่สามารถซื้อ คริสเตียน เอริคเซ่น มาเข้าร่วมทีมได้และนั้นทำให้เค้าไม่สามารถย้ายมาอยู่กับ อินเตอร์ มิลานได้

fifa55; ข่าวฟุตบอล; tottenham hotspur

คริสเตียน เอริคเซ่น นั้นได้ประกาศออกมาว่าเค้านั้นต้องการที่จะย้ายทีมออกหลังจากที่เค้าได้บอกในการสัมภาษณ์ว่าตัวเค้านั้นต้องการที่จะรับความท้าทายใหม่ๆและถึงเค้าจะไม่ได้ย้ายทีมในช่วงซัมเมอร์ แต่เค้าก็ยังมีข่าวเกี่ยวกับการย้ายออกจากทีมหลังจบฤดูกาลแต่ดูเหมือนกับว่าจะไม่เป็นผลเพราะค่าตัวไม่ตรงกับที่ทีมต้นสังกัดต้องการ

อย่างไรก็ตามหนังสือพิมพ์สกายสปอร์ตส์ ได้เสริมออกมาว่า อินเตอร์ มิลาน นั้นไม่น่าจะมีปัญหาอะไรกับเงื่อนไขในการดึงตัวของ คริสเตียน เอริคเซ่น มาเข้าร่วมทีมและถ้าตกลงกันเรียบร้อยแล้วเราอาจจะได้เห็นตัวของ คริสเตียน เอริคเซ่น ได้มาเจออะไรใหม่ๆที่เค้าตามหาก็ได้

ติดตามข่าวสารกีฬาอื่นๆ และ ข่าวฟุตบอล ที่น่าสนใจกับเราได้ที่ FIFA55ONLY